• 090.185.6888
  • cskh@hsvn.com.vn
Chào mừng đến với

Công ty

Với uy tín - chất lượng

10 năm

Với bề dày kinh nghiệm trong phân phối máy lọc không khí, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các giải pháp và dòng máy lọc không khí tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng...
Sản phẩm

Đa dạng trong chuẩn loại

Chất lượng

Vượt trội-tiên tiến

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Công ty

HSVN GLOBAL  tiền thân là Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tin học PC 115, được thành lập tại Hà Nội năm 2004 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực máy tính thiết bị văn phòng đào tạo tin học và thành công rực rỡ với thương hiệu PC115. Những năm đầu của thế kỷ 21, PC115 luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 công ty cung cấp thiết bị dịch vụ máy tính uy tín nhất Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Từ năm 2009 .PC115 cơ cấu lại công ty phát triển thêm nhiều dịch vụ ngành hàng đồng thời đổi tên thương hiệu thành HSVN GLOBAL 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, HSVN GLOBAL đã tập trung đầu tư phát triển sản xuất phát triển và nhập khẩu thiết bị máy hút ẩm và máy lọc không khí lớn nhất tại Việt Nam.Chúng tôi là đối tác duy nhất của các hãng điện tử lớn trên thế giới như Panasonic,Sharp,Daiwa…. về sản phẩm máy lọc không khí,máy hút ẩm tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn – sứ mệnh công ty

Tầm nhìn của HSVN GLOBAL

Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong HSVN GLOBAL phải là một trong những Công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công mà Công ty đã đạt được, phải luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị Công ty.

Sứ mệnh của HSVN GLOBAL: Nâng cao giá trị cuộc sống

Chúng tôi cố gắng gia tăng các giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng nâng cao giá trị cho khách hàng, nhân viên trong toàn công ty, các đối tác và cộng đồng xã hội.

Giá trị cốt lõi:

Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công” Tập thể Công ty cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

  • UY TÍN: CHỈ CÓ GIỮ GÌN CAM KẾT CỦA MÌNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, CỔ ĐÔNG, NHÂN VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG THÌ CÔNG TY MỚI TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN.
  • VƯỢT TRỘI: CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN TÌM KIẾM VÀ THỰC HIỆN SỰ KHÁC BIỆT TRONG TỪNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH.
  • ĐA DẠNG: CHÚNG TÔI LUÔN LÀM CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA MÌNH TRỞ NÊN UYỂN CHUYỂN VÀ CÁC RỦI RO CỦA KINH DOANH ĐƯỢC PHÂN TÁN.
  • THÂN THIỆN: HSVN GLOBAL PHẤN ĐẤU KHÔNG PHẢI CHỈ VÌ LÀ MỘT CÔNG TY LỚN, MÀ CÒN LÀ MỘT CÔNG TY KINH DOANH CÓ MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN YÊU CHUỘNG!

HSVN GLOBAL chuyên gia về không khí hàng đầu Việt Nam

Tư vấn sản phẩm

Gọi trực tiếp: 097.2222.958 043.9999.336

Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ